Cảng Lạch Huyện Hải Phòng - Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc

Ngày đăng: 12-05-2018 | Admin


Cảng Quốc tế Lạch Huyện - Hải Phòng 

Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc chuẩn bị công tác khai trương vào chiều 13/5/2018

Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc tại Cảng Quốc tế Lạch Huyện - Hải Phòng

Hải Phòng thành phố tôi yêu đang rộn ràng chào đón tháng 13/5 lịch sử, ngày 13/5/1955 lịch sử ấy mang đến cho mỗi người dân chúng ta có quyền tự quyết định số phận của mình, trải qua thời gian với những sóng gió những mặn mòi của biển cả những người con đất Cảng "ăn sóng nói gió" đã xây dựng lên thành phố Cảng Hải Phòng đậm nét riêng biệt. Chúng tôi tự hào về con người Hải Phòng những cũng rất trạnh lòng khi so sách với những thành phố trực thuộc Trung Ương khác, Hải Phòng có đầy đủ những yếu tố để trở thành một đô thị lớn mang tầm cỡ quốc tế bởi có vị trí địa lý rất đăc biệt, hội đủ các nghành vận tải đường thủy nội địa, đường biển, đường hàng không, đường sắt, đặc biệt là nghành vận tải biển.

Cảng Hải Phòng là cảng lớn xuất nhập khẩu giao thương lớn nhất miền Bắc và hôm nay những tuyến đường mới đang được hình thành biến Hải Phòng thành một đô thị lớn trong tương lai. Cảng Quốc Tế Lạch Huyện làm lễ bàn giao đợt 1: 15 semi rơ-mooc (chở container) chuẩn bị cho công tác khai trương vào chiều 13/5/2018 tới, nhiều đơn vị  thi công xây dựng tại cảng đang khẩn trương hoàn thiện để kịp chào đón ngày Hải Phòng giải phóng.

Hòa chung vào không khí sôi nổi ấy Vận tải Bình Minh JSC luôn là một đối tác vận tải uy tín, tin cậy của Cảng Hải Phòng và các bạn khách hàng trong nước và Quốc tế với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng và phát triển thành phố. Chúng tôi với ưu thế một công ty vận tải gắn liền sinh mạng mình với cảng với biển với những chuyến hàng container với tầm nhìn và chiến lược phục vụ tận tâm luôn mong muốn mang đến cho các bạn hàng những thông tin nhanh nhất chính xác nhất về cảng Hải Phòng giúp các bạn có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt nhất. Khi các bạn cần có một hãng vận tải uy tín, vận chuyển hàng thông  minh, nhanh chóng, chính xác hãy gọi chúng tôi.

Mọi thông tin về dịch vụ vận tải Hải Phòng:

Xin liên hệ tới : Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Hàng Hải Bình Minh

Add: Số 452 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tell: +84. 904 003 898 - +84. 225 3686713

Email: binhminh-jsc@vnn.vn

Website: www.vantaibinhminh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương tại Cảng Container Quốc tế Lạch Huyện Hải Phòng

Ngày đăng: 14-05-2018 | Admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương và đón tầu container đầu tiên vào cảng Lạch Huyện Hải Phòng ...

Cảng Lạch Huyện Hải Phòng - Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc

Ngày đăng: 12-05-2018 | Admin

Hải Phòng thành phố tôi yêu đang rộn ràng chào đón tháng 13/5 lịch sử ...

Cảng Lạch Huyện tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên!

Ngày đăng: 23-04-2018 | Admin

Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên vào sáng nay ...