Hãng tầu Heung-A Hàn Quốc đầu tư & phát triển tại cảng Hải Phòng

Ngày đăng: 04-04-2018 | Admin


 Hang tauHeung-A Han Quoc phat trien 

Lãnh đạo hãng Heung-A Shipping thăm cảng / Depot năm 2017.

Heung A Shipping đang nỗ lực để tăng cường doanh số và sản lượng vận chuyển hàng xuất nhập tại thị trường châu Á trước khi thành lập liên doanh với hãng tầu Sinokor.
Công ty đã nâng cao khả năng cạnh tranh của mình và để bảo đảm duy trì khai thác bãi hạ hàng, kho cảng (On-Dock) tại cảng. Cảng Hải Phòng, Việt Nam đang ngày càng trở nên quan trọng.
Heung A Shipping đã tổ chức lễ khai trương kho bãi container (On-Dock) vào ngày 26 tháng 3 vừa qua.
HGH Logistics đã được thành lập bởi hãng tầu Heung-A Shipping và công ty cổ phần Cảng Hải Phòng. Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng là công ty hậu cần và lớn nhất tại miền bắc Việt Nam.

hang tau Heung-A dau tu phat trien tai cang hai phong

Hãng tầu Heung-A Hàn Quốc đầu tư & phát triển tại cảng Hải Phòng, Việt  Nam

Kho bãi tại cảng (On-Dock) là một sân riêng nằm bên trong cảng và trực tiếp cho các tuyến đường vận chuyển hàng hải và có tầm quan trọng đặc biệt đối với hãng tầu Heung-A Shipping.

Nó có thể mở ra và phát triển các loại hình, ngành kinh doanh mới cho doanh nghiệp (như bốc xếp, dỡ hàng hoá và dịch vụ hải quan) để phục vụ khách hàng 24/24h ‘nonstop’ kho bãi cầu cảng liên hoàn đã không tốn phương tiện để di chuyển hàng hóa, do đó giảm chi phí và đẩy nhanh quá trình làm thủ tục và quy trình khai thác hàng hóa.

Hang-tau-Heung-A-Han-Quoc-phat-triencang-hp

Cảng container mới đầu tư sẽ nằm trong cảng TAN VU hiện đại.

Cảng container mới khai trương nằm trong cảng TAN VU hiện đại, cảng này đã xử lý khối lượng hàng hóa lớn nhất tại cảng Hải Phòng.
Heung A Shipping dự định có kế hoạch cung cấp các dịch vụ khác nhau bằng cách sử dụng đầy đủ trên các cơ sở hạ tầng vững chắc được bảo đảm bởi HGH Logistics.
Trước tiên đi vào hoạt động công ty HGH Logistics có kế hoạch khai thác kinh doanh với công suất là 33.000 mét vuông và mở rộng tới 50.000 mét vuông trong tương lai. Ngoài ra, vì công ty được sự hỗ trợ của chính phủ Việt Nam, nên sẽ tích cực tham gia vào hoạt động logistics.

Hang-tau-Heung-A-Han-Quoc-dau-tu-cang-hp

Cảng Container Hải Phòng.

Công ty HGH Logistics có kế hoạch phát triển thành một trong 5 công ty logistics lớn nhất ở khu vực phía bắc Việt Nam trong 5 năm tới.
Với việc mở ra bãi container và kho hàng cảng (On-Dock), Heung A Shipping sẽ có thể nâng cấp dịch vụ logistics cho các chủ hàng, khách hàng dùng dịch vụ tại cảng Hải Phòng. Dự kiến sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí vì nó mang lại nhiều lợi ích khi làm thủ tục hải quan cho hàng hóa. Nó cũng tốn ít chi phí hơn vì nó cho phép các cơ quan hải quan trong cảng giải quyết các thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và chính xác.
Cảng Hải Phòng là cửa ngõ đi vào miền Bắc Việt Nam. Đây là cảng lớn nhất của miền Bắc Việt Nam, nơi hầu hết hàng hóa đi đến Hà Nội, các khu công nghiệp Yên Phong tỉnh Bắc Ninh và Yên Bình tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh biên giới với Trung Quốc đã được giải quyết. Nó đã nổi lên như là trung tâm thương mại giữa Việt Nam, Lào và Trung Quốc, là nơi giao thương và thương mại biên giới giữa Việt Nam, Trung Quốc và Lào.
Việt Nam là trung tâm của các tuyến nội Á với nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các công ty vận tải nói chung và các công ty vận tải biển nói riêng ở mỗi quốc gia đang cố gắng hết sức để duy trì bảo đảm tuyến vận chuyển và thị phần hàng hóa đến các cảng tại Việt Nam.
Gần đây, khối lượng hàng hóa tăng lên sau các công ty của Hàn Quốc xây dựng các nhà máy lắp ráp, chẳng hạn như Samsung Group, LG GroupHyundai Motor Group. Thêm vào nữa nhà máy Canon và Foxconn cũng đang đầu tư lớn, nhu cầu vận chuyển dự kiến sẽ tăng đáng kể.
"Hãng tầu Heung-A shipping sẽ phát triển kinh doanh logistics và các dịch vụ hậu cần dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với Cảng Hải Phòng và đóng vai trò then chốt như một đầu cầu cho các công ty Hàn Quốc tiến vào miền Bắc Việt Nam.

Hang-tau-Heung-A-Han-Quoc-dau-tu-tai-hp

Cảng Container Hải Phòng hiện đại.

Theo một nguồn tin cuả Heung A Shipping cho biết. Hãng tầu Heung A Shipping sẽ hợp tác với Cảng Hải Phòng và phát triển kinh doanh kho bãi cũng như giao thông vận tải hàng hóa nội địa, bãi chứa container và kho CFS ".
Hãng tầu Heung-A Shipping sẽ cung cấp dịch vụ kết nối các thiết bị đầu cuối và là địa điểm kinh doanh kết nối với các công ty Hàn Quốc vào miền Bắc Việt Nam. Sẽ góp phần bảo đảm sự cạnh tranh của các công ty Hàn Quốc bằng cách tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin dịch vụ vận tải xin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh

Địa chỉ: Số 452 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Hotline: +84. 904 003 898 - +84. 225 3686713

Email: binhminh-jsc@vnn.vn

website: vantaibinhminh.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương tại Cảng Container Quốc tế Lạch Huyện Hải Phòng

Ngày đăng: 14-05-2018 | Admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương và đón tầu container đầu tiên vào cảng Lạch Huyện Hải Phòng ...

Cảng Lạch Huyện Hải Phòng - Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc

Ngày đăng: 12-05-2018 | Admin

Hải Phòng thành phố tôi yêu đang rộn ràng chào đón tháng 13/5 lịch sử ...

Cảng Lạch Huyện tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên!

Ngày đăng: 23-04-2018 | Admin

Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên vào sáng nay ...