Định hướng tầm nhìn & phát triển dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không

Ngày đăng: 08-04-2018 | Admin


Chúng tôi nhận thấy hiệu quả của dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không là vô cùng to lớn trong nền kinh toàn cầu hiện nay, nó là ngành vận tải mang lại sức sống lợi ích cho các nền kinh tế không những cung cấp và hoàn thiện mạng lưới giao thông hàng hóa trên toàn thế giới mà còn thực sự cần thiết cho ngành du lịch toàn cầu. Ngành vận tải hàng không đóng một vai trò quan trọng, tạo điều kiện tăng trưởng kinh tế đặc biệt ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi Việt Nam hướng tới mục tiêu đến 2030 thị trường vận tải hàng không Việt Nam đứng trong nhóm 4 quốc gia hàng đầu ASEAN về sản lượng vận chuyển.

 dich vu van chuyen hang khong tai hai phong
Vận tải Bình Minh nhận vận chuyển hàng cho hãng hàng không Vietnam Airlines tại Hải Phòng

Ngành Vận tải Hàng không toàn cầu tiếp tục trên con đường thành công, được đánh dấu bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ đặc biệt là tại một số thị trường mới nổi, và sự hoàn thiện hợp nhất lành mạnh ở các khu vực đã có bề dày phát triển. 
Trong khi hàng không vẫn còn thấp hơn mong sự đợi, tăng trưởng của hành khách là điều chắc chắn được dự báo sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030. Và hiện nay khách du lịch quốc tế lựa chọn di chuyển bằng máy bay là 40% .
Trên bình diện toàn cầu, ngành công nghiệp vận chuyển hàng không giờ đây hỗ trợ trên 83 triệu việc làm3,7 nghìn tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu

tap ket hang tai cang hang khong

Tập kết hàng tại cảng hàng không

Vận tải hàng không kết nối mọi người và nền kinh tế vận tải hàng không tạo ra sự phát triển kinh tế đáng kể. Sự gia tăng liên tục trong các tuyến giao thông hàng không đã giúp cho lưu thông dòng chảy hàng hoá, con người, vốn, công nghệ và ý tưởng. Tiết kiệm thời gian và nhiều kết nối không ngừng đã làm tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Số lượng kết nối tuyến giao thông hàng không giữa các cặp thành phố đã vượt quá 18.200 vào năm 2016, trong khi năm 2015 vào khoảng 500 tuyến. Giá vận chuyển hàng không đến người sử dụng tiếp tục giảm, sau khi điều chỉnh lạm phát. So với hai mươi năm trước, chi phí vận chuyển thực tế đã giảm một nửa.
Hiện nay trên thế giới có tổng cộng trên 900 hãng hàng không với đội tàu gần 22.000.  Họ phục vụ khoảng 1.670 sân bay thông qua một mạng lưới tuyến đường hàng không tổng chiều dài là vài triệu km được quản lý bởi 160 nhà cung cấp dịch vụ không lưu của các quốc gia.
Những lợi ích mà vận chuyển hàng không mang lại thực sự là to lớn. Nó cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc mở rộng giải trí và văn hoá của người dân. Nó cung cấp một sự lựa chọn rộng lớn các điểm đến du lịch trên thế giới và một phương tiện giá cả phải chăng để thăm viếng tới nơi xa xôi bạn bè và người thân. Vận tải hàng không những giúp cải thiện nâng cao chất cuộc sống và giảm nghèo, ví dụ cung cấp phương tiện vận tải ở vùng sâu vùng xa, do đó thúc đẩy hòa nhập xã hội đóng góp vào sự phát triển bền vững. Bằng cách tạo thuận lợi cho phát triển du lịch và thương mại, tạo tiền đề tăng trưởng kinh tế, cung cấp việc làm, tăng thu nhập từ thuế.

Mạng lưới vận chuyển hàng không tạo điều kiện cung cấp các dịch vụ khẩn cấp và nhân đạo. Có thể viện trợ và cứu trợ bất cứ nơi nào trên trái đất, và đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế nhanh chóng.
Với tầm nhìn phát triển và những lợi ích kể trên của ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường không Công ty cổ phần đầu tư & phát triển hàng hải BÌNH MINH định hướng phát triển doanh nghiệp của mình là một trong chuỗi liên kết vận chuyển hàng từ các vùng miền trên đất nước Việt Nam đi thế giới và ngược lại, công ty chúng tôi cung cấp các loại hình vận tải đáp ứng như cầu vận chuyển hàng như :

1/- Vận tải hàng hóa nội địa bằng container từ cảng Hải Phòng đi đến các khu công nghiệp tất cả các tỉnh thành trên cả nước (Trucking service).


 van tai hang noi dia bang container
 Xe container vận chuyển, trả hàng tại nhà máy ô tô Huyndai Ninh Bình

2/- Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ ga Hải Phòng phủ khắp mạng lưới đường sắt nội địa (Rail transport).


 dich vu van chuyen hang bang duong sat
Khai trương tuyến vận tải đường sắt Hải Phòng, Việt nam - Khai Viễn, Trung Quốc 

3/- Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ cảng Hải Phòng đi các cảng nội địa và cảng quốc tế (Sea transport).


 Van chuyen hang tu khu cong nghiep den cang hai phong

Đội xe của Công ty vận tải Bình Minh nhận hàng tại kho

 

dich  vu van tai bien

Vận chuyển hàng lạnh (Reefer container) bằng đường biển

4/- Công ty chúng tôi đã mở rộng đại lý, hoàn thiện hệ thống giao nhận để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả bằng đường hàng không.

van chuyen hang bang duong khong
Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Thông tin về dịch vụ vận tải xin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh
Địa chỉ: Số 452 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Hotline: +84. 904 003 898 - +84. 225 3686713
Email: binhminh-jsc@vnn.vn
website: vantaibinhminh.com

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương tại Cảng Container Quốc tế Lạch Huyện Hải Phòng

Ngày đăng: 14-05-2018 | Admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương và đón tầu container đầu tiên vào cảng Lạch Huyện Hải Phòng ...

Cảng Lạch Huyện Hải Phòng - Lễ bàn giao đợt 1: 15 semi romooc

Ngày đăng: 12-05-2018 | Admin

Hải Phòng thành phố tôi yêu đang rộn ràng chào đón tháng 13/5 lịch sử ...

Cảng Lạch Huyện tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên!

Ngày đăng: 23-04-2018 | Admin

Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tiếp nhận dàn cẩu QC đầu tiên vào sáng nay ...