DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HẢI PHÒNG

Ngày đăng: |


Khai thuê Hải quan (Mở tờ khai hải quan) là một trong những công đoạn rất quan trọng trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng hóa. Việc khai báo Hải quan yêu cầu doanh nghiệp hoặc đơn vị dịch vụ phải có sự sự linh hoạt của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan để có thể xử lý các vấn đề phát sinh, ngoài ra phải trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc. Ngày nay để tiết kiệm chi phí và tập trung tối đa vào phát triển sản xuất các doanh nghiệp đã chọn khoán gọn dịch vụ Hải quan cho các công ty dịch vụ có uy tín.

Để nâng cao và khép kín quy trình dịch vụ logistics Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hàng Hải Bình Minh - BINH MINH JSC hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, và lợi thế vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm thành phố Hải Phòng Cty đã triển khai dịch vụ xuất nhập khẩu và khai thuê hải quan với các nội dung chi tiết sau đây:

dich vu mo to khai hai quan tai hai phong

Dịch vụ thông quan hàng hóa tại cửa khẩu.

  1. Dịch vụ mở tờ khai / khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như nông sản, khoáng sản, may mặc, hàng triển lãm, hạt nhựa,  trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…

  2. Thực hiện việc thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư gia công, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh tróng.

  3. Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

  4. Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế xuất nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

  5. Cung cấp các thông tin hữu cập nhật về các quy định mới ban hành của các nước khác khi khách hàng xuất hàng từ Việt Nam.

  6. Hỗ trợ khách hàng kiểm dịch, hun trùng hàng hóa

Mọi thông tin về: Dịch vụ khai thuê Hải quan tại Hải Phòng, Vận tải hàng hóa nội địa.

Xin liên hệ tới : Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Hàng Hải Bình Minh

Add: Số 452 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tell: +84. 904 003 898 - +84. 225 3686713

Email: binhminh-jsc@vnn.vn

Website: www.vantaibinhminh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Công ty nhận hỗ trợ "Hoàn tất thủ tục hoàn thuế" tại Hải Phòng

|

Công ty chúng tôi nhận hỗ trợ " Hoàn tất thủ tục hoàn thuê" tại cảng Hải Phòng ...

Hỗ trợ kiểm hóa - thông quan hàng hóa

|

Công ty chúng tôi nhận hỗ trợ kiểm hóa và thông quan hàng hóa. ...

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HẢI PHÒNG

|

Công ty Bình Minh JSC nhận làm dịch vụ khai thuê Hải Quan tại các cửa khẩu nhanh, uy tín, chất lượng. ...